//

Thử nghiệm chợ phiên Hội An

Thứ năm - 13/12/2018 22:00

Sáng 8/12, tại Công viên Cây xanh Sơn Phô (phường Cẩm Châu) diễn ra ngày thử nghiệm đầu tiên của chợ phiên Hội An.

Tham gia chợ phiên Hội An lần này có các gian hàng như sản phẩm nông nghiệp (rau hữu cơ, rau an toàn, các loại nông sản, các loại trà, mứt, các sản phẩm tham gia chương trình OCOP như tương ớt, bánh đậu xanh..); sản phẩm tiêu dùng, lưu niệm (gốm, tre, mộc, lá dừa nước; các loại tinh dầu, nước lau sàn, lồng đèn...); dịch vụ ẩm thực (trà thảo mộc, các loại sữa từ sản phẩm hữu cơ, các món ăn, các loại bánh đặc sản Hội An). Điểm nhấn của chợ phiên là việc sử dụng các vật dụng thân thiện với môi trường thay vì túi ni lông.

CHOPHIEN08122018

Một gian hàng tại chợ phiên Hội An lần thứ nhất- Ảnh: Ngọc Cẩm

Được biết, sau phiên thử nghiệm thứ 2 (vào ngày 15, 16/12), dự kiến chợ phiên Hội An sẽ được tổ chức thường xuyên từ tháng 02/2019 (sau Tết Nguyên đán), từ 8 giờ đến 12 giờ vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hằng tuần. Qua đó, góp phần tạo sản phẩm du lịch mới; đồng thời quảng bá, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn đến với người tiêu dùng và du khách.

Phan Sơn

Nguồn tin: Đài Truyền thanh - Truyền hình Hội An


 

 Từ khóa: cẩm châu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật