//

Hội An thành phố du lịch tốt nhất châu Á

Thứ ba - 23/10/2012 09:07

Năm khách sạn/khu nghỉ dưỡng của Việt Nam được vinh danh, Hội An lọt vào danh sách những thành phố du lịch tốt nhất châu Á

Việt Nam vừa được vinh danh trong danh sách nhận Giải thưởng do độc giả bình chọn năm 2012 của Conde Nast Traveler Hoa Kỳ. Năm nay, Việt Nam có một khách sạn nằm trong top 3 khách sạn tốt nhất Đông Nam Á, hai khu nghỉ dưỡng trong top 15 khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á và một thành phố vinh dự lọt vào danh sách 10 thành phố du lịch hàng đầu châu Á.

 

Kết quả bình chọn thường niên lần thứ 25 của Conde Nast Traveler được công bố tại New York vào ngày 16 tháng 10 vừa qua. Trong đó, Việt Nam có 5 khách sạn/khu nghỉ dưỡng lọt vào danh sách những khách sạn/khu nghỉ dưỡng hàng đầu của tạp chí du lịch danh tiếng này.

Khách sạn 111 năm tuổi Sofitel Legend Metropole Hà Nội xếp thứ ba trong số 20 khách sạn hàng đầu ở Đông Nam Á. Hai đại diện khác của Việt Nam là Park Hyatt Saigon và Sheraton Saigon cũng lọt vào danh sách này.

Life Heritage Resort Hội An và The Nam Hải lần lượt nằm ở vị trí thứ 10 và 14 trong số 15 khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á.

Đặc biệt, lần đầu tiên phố cổ Hội An được lọt vào danh sách 10 thành phố du lịch hàng đầu châu Á cùng với các thành phố khác như Bangkok, Hong Kong và Kyoto.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá
Xếp hạng: 4.8 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật