//

Từ ngày 17/3, Hội An tạm dừng hoạt động chợ đêm và các dịch vụ văn hóa, thể thao, điểm vui chơi giải trí...

Thứ ba - 17/03/2020 08:49

Chiều 16/3, UBND TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) cho biết vừa có thông báo tạm dừng hoạt động chợ đêm và các dịch vụ văn hóa, thể dục thể thao, nhà hàng tiệc cưới, điểm vui chơi giải trí tập trung đông người để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, tạm dừng các hoạt động chợ đêm tại đường Trần Quý Cáp và đường Nguyễn Hoàng – khu Đồng Hiệp, dịch vụ vũ trường, karaoke, rạp chiếu phim, trò chơi điện tử công cộng, bida, phòng thể dục thể hình (Gym, Fitness, Yoga, Aerobic…), sân bóng đá, nhà hàng tiệc cưới, chăm sóc sắc đẹp (spa), quán bar, điểm vui chơi giải trí tập trung trên địa bàn thành phố từ ngày 17/3/2020.

Các hoạt động khác cần hạn chế tập trung đông người và phải thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang. Thời gian tạm ngừng hoạt động cho đến khi có chỉ đạo mới của UBND TP Hội An về việc kiểm soát dịch bệnh.

logo ha1 15843587485432121776854

Hội An có thông báo tạm dừng hoạt động chợ đêm và các dịch vụ văn hóa, thể dục thể thao, nhà hàng tiệc cưới, điểm vui chơi giải trí tập trung đông người để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

UBND TP Hội An yêu cầu các cơ sở kinh doanh thực hiện nghiêm túc việc tạm dừng hoạt động các dịch vụ này để cùng với chính quyền thành phố triển khai hiệu quả phương án phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Đồng thời, UBND TP Hội An giao Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Kinh tế, Trung tâm VH-TT và TT-TH thành phố, UBND các xã phường, Đội Kiểm tra liên ngành và các đơn vị liên quan phối hợp thông tin kịp thời đến các cơ sở kinh doanh trên các lĩnh vực này biết và thực hiện, tham mưu xử lý nghiêm những trường hợp không chấp hành.

Đối với các loại hình hoạt động dịch vụ, tham quan, lễ hội, sự kiện, biểu diễn nghệ thuật, giải thi đấu…đã được thông báo tạm dừng trước đây, nay vẫn tiếp tục dừng cho đến khi UBND TP Hội An có thông báo cho phép hoạt động trở lại.

Đ.Hoàng
toquoc.vn


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn